NGÀY HỘI TUYỂN SINH NĂM 2024

TDU CÙNG NGÀY HỘI TUYỂN SINH TẠI TP CẦN THƠ NĂM 2024

Ngày 10/3/2024, TDU rất vui vì đón hàng ngàn các bạn học sinh đến từ các trường THPT khu vực ĐBSCL đến tham quan, tư vấn tuyển sinh tại gian hàng ĐH Cần Thơ và ĐH Tây Đô.

Đến với ngày hội, các bạn đã được tư vấn về các ngành, nghề cũng như các phương thức tuyển sinh trong năm 2024 của ĐH Tây Đô. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan, tư vấn chuyên sâu, trải nghiệm các ngành học tại TDU và nhận được những phần quà hấp dẫn.

+ Hình ảnh gian hàng tại trường Đại học Tây Đô:

+ Hình ảnh gian hàng Đại học Tây Đô tại trường Đại học Cần Thơ:

Vậy là trong chuyến hành trình đến với ngày hội tuyển sinh lớn nhất trong năm, các bạn đã vững tin chọn trường, chọn ngành cho mình rồi đúng không nào? Nếu vẫn còn thắc mắc các bạn có thể inbox ngay cho Ad hoặc gọi đến số hotline 0939028579 – 0939440579 để được giải đáp nha!!!!