Câu lạc bộ Tiếng Anh thuộc Khoa chính thức hoạt động

Ngay từ khi được thành lập Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tham mưu, xây dựng chương trình hoạt động cụ thể gắn liền với quy chế hoạt động. Từng thành viên Ban chủ nhiệm, các tiểu ban nội dung luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới hình thức hoạt động. Thành viên câu lạc bộ tham gia sinh hoạt định kỳ 02 tuần/ lần (vào lúc 18h30 tối thứ 3) theo từng chủ đề gắn liền với các nội dung trong chuyên ngành và các nội dung liên quan đến xã hội.

Những hình ảnh hoạt động của CLB vào ngày 27 tháng 02 năm 2024

Buổi sinh hoạt lần thứ nhất với sự tham gia của PSG. TS Đào Duy Huân - Trưởng Khoa QTKD, TS. Võ Khắc Huy - Phó Trưởng Khoa QTKD và các Giảng viên thuộc khoa.

Trong suốt quá trình hoạt động, câu lạc bộ tiếng Anh đã đạt được những thành công đáng kể: thu hút được đông đảo sinh viên tham gia; từng bước thay đổi nhận thức của sinh viên đối với việc học tiếng Anh. Sinh viên tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động và đạt hiệu quả cao.

Những hình ảnh sinh hoạt thường kỳ của CLB

CLB sẽ tiếp tục hoạt động với nhiều chủ đề hơn nữa, các bạn sinh viên cùng đến tham dự nhé!