TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Business Administration Faculty

qtkd@tdu.edu.vn

Lễ ra mắt câu lạc bộ "Khởi nghiệp sáng tạo"

Chiều ngày 29/5/2024, tại Trường Đại học Tây Đô diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ "Khởi nghiệp sáng tạo".

"Khởi nghiệp" là chủ trương lớn của nhà nước nói chung và hệ thống giáo dục nói riêng, nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ doanh nhân giàu kiến thức, kỹ năng, có trách nhiệm xã hội, có văn hóa kinh doanh và năng lực cạnh tranh. Chính vì lẽ đó mà câu lạc bộ "Khởi nghiệp sáng tạo" thuộc sự quản lý của Khoa Quản trị kinh doanh được thành lập.

Việc thành công ra mắt câu lạc bộ "khởi nghiệp sáng tạo" khoa quản trị kinh doanh là một sự nổ lực rất lớn của tập thể giảng viên khoa và sự hợp tác nhiệt tình của quý doanh nghiệp, quý anh chị học viên, cựu sinh viên cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo Nhà trường.

Tại buổi ra mắt đầu tiên rất vinh dự được lắng nghe Ông Nguyễn Tấn Phước - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP năng lượng Phương Đông, Giám đốc Công ty Gas Thu Ngọc, Ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long, Ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động khởi nghiệp.

Tiếp theo sau đó là những chia sẻ của cựu sinh viên và sinh viên đã và đang khởi nghiệp, những kinh nghiệm quý báu cho những sinh viên các thế hệ tiếp theo.