Hội thảo khoa học "Đổi mới chương trình đào tạo"

HỘI THẢO KHOA HỌC VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH THUỘC KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ NGUỒN NHÂN LỰC TRONG BỐI CẢNH CM CÔNG NGHỆ 4.0"

Chiều ngày 29/5/2024 tại Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra Hội thảo Khoa học với chủ đề “Đổi mới chương trình đào tạo các ngành thuộc khoa Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực trong bối cảnh CM công nghệ 4.0”.

Đến tham dự Hội thảo, Trường Đại học Tây Đô vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp của thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành phố ở Đồng bằng Sông Cửu Long, Giảng viên các trường lân cận, học viên, nghiên cứu sinh, cựu sinh viên, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

Hội thảo là diễn đàn chia sẻ các tri thức, các nghiên cứu đối sánh, kinh nghiệm và đưa ra các khuyến nghị có tính thực tiễn nhằm đổi mới chương trình học của các ngành cho phù hợp với việc đáp ứng yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Hội thảo đã cùng nhau suy nghĩ, trao đổi, tập trung phân tích, đánh giá các vấn đề nhằm đề xuất đổi mới chương trình đào tạo đi đôi với đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với định hướng của Hội thảo khoa học đề ra.