Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2023-2024

Ngày 05 tháng 4 năm 2024, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức "Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2023-2024". Mục đích của hội nghị:

- Chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập trường Đại học Tây Đô (09/3/2006 – 09/3/2024).

- Tạo diễn đàn để sinh viên trao đổi kinh nghiệm học tập, phương pháp học tốt, góp phần nâng cao chất lượng học tập của sinh viên.

- Đánh giá tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên làm cơ sở cho việc đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

Sau khi triển khai kế hoạch hội nghị đến sinh viên, Khoa Quản trị kinh doanh đã nhận 19 bài tham luận với nhiều nội dung khác nhau. Khoa Quản trị kinh doanh đã tiến hành lựa chọn 5 bài tham luận có ý nghĩa thực tiễn nhất để báo cáo.

1. Bài tham luận về phương pháp "Học tập và rèn luyện bản thân"

Sinh viên: Lý Thị Ngọc Hà     Lớp: Quản trị kinh doanh 16A

2. Tham luận ”Học Tập Một Cách Hiệu Quả Và Đạt Kết Quả Cao Trong Đại Học”

Sinh viên: Dương Minh Phú  Lớp: Quản trị kinh doanh 17B