Tham quan thực tế tại vườn ươm Việt Nam - Hàn Quốc

Ngày 25 tháng 4 năm 2024, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại "VƯỜN ƯƠM CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - HÀN QUỐC".

Nội dung chuyến thực tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, hoạt động cũng như những mô hình khởi sự kinh doanh tại vườn ươm Hàn Quốc.

Các em sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến các mô hình khởi nghiệp tại đây. Chuyến đi thực tế này giúp sinh viên học tập lý thuyết một cách hiệu quả hơn, nghe truyền đạt các mô hình khởi nghiệp của vườn ươm.

Ban giám đốc nhiệt tình tiếp đón sinh viên, tận tình chia sẻ, trình chiếu các thành tựu nghiên cứu khởi nghiệp thành công của vườn ươm Hàn Quốc.