Tin tức - Sự kiện

hanh_trinh_xuyen_viet_huong_ve_dat_nuoc_cua_sinh_vien_khoa_quan_tri_kinh_doanhHành trình thực tập tour xuyên Việt của sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch khóa 8 trong 20 ngày, 20 đêm, bắt đầu từ 18/12/2016-07/01/2017, tổng chiều dài di chuyển gần 6.000 km xuyên Việt trên đường bộ, bắt đầu từ Cần Thơ đến Sapa, Lào Cai. Hình 1: Sinh viên Đại học Tây Đô chinh phục...

Tại sao chọn ngành Quản trị kinh doanh?

logo tuvan

Cử nhân ngành kinh doanh có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ cơ hội việc làm ở các tổ chức phi lợi nhuận cho đến các tổ chức hành chính sự nghiệp và lĩnh vực công việc liên quan đến quản trị kinh doanh, cơ hội công việc cho cử nhân chuyên ngành kinh doanh ngày càng nhiều. Các lĩnh vực đang có nhu cầu lao động ngày càng tăng như: marketing, quảng cáo, PR, sale, nhân sự, quản trị hành chánh văn phòng,... Sự đa dạng và sự phong phú về công việc trong lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh là sự hấp dẫn đối với nhiều học sinh trong chọn ngành học quản trị kinh doanh để đảm bảo tương lai nghề nghiệp với nhiều sự lựa chọn và cơ hội thăng tiếng.

Chuyên ngành đào tạo của lĩnh vực quản trị kinh doanh ở Trường Đại học Tây Đô

Các chuyên ngành thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh được đào tạo ở trường Đại học Tây Đô nhằm đáp ứng yêu cầu xã hội:

-       Quản trị kinh doanh

-       Quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành

-       Quản trị kinh doanh quốc tế

Hội tụ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp từ ngành kinh doanh

Trong khi học các chuyên ngành thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh, bạn có thể mở rộng được kiến thức cũng như là các kỹ năng khác trong các lĩnh vực khác như: kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ năng marketing truyền thống và công nghệ số hóa, kỹ năng thương lượng và đám phán chuyên nghiệp, kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng hội nhập môi trường đa văn hóa, kỹ năng quan hệ khách hàng, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị chiến lược, quản trị kinh doanh quốc tế,... Thành thạo các kỹ năng này là cơ sơ và nền tảng để đảm bảo năng lực cạnh tranh của bạn trong tìm việc làm và hoàn thành công việc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhanh chóng trở thành nhà quản trị (CEO)

Sau khi tốt nghiệp, tham gia thị trường lao động, bạn sẽ nhanh chóng chuyển tiếp đến các vị trí quản trị và điều hành kinh doanh (CEO), marketing (CMO) từ nền tảng các vị trí quản lý như: giám sát kinh doanh, quản lý khu vực, gián đốc marketing, giám đốc kinh doanh,… trên nền tảng thành tích công việc và sự trợ giúp từ chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh (MAB) của Khoa Quản trị kinh doanh với tinh hoa đào tạo ứng dụng trên nền tảng của môi trường kinh doanh hội nhập ngày càng sâu rộng vào thế giới, môi trường kinh doanh đa văn hóa, nhiều bản sắc.

Trí tuệ - năng động - sáng tạo: giá trị khác biệt của cử nhân Quản trị kinh doanh ở trường Đại học Tây Đô

Trên nền tảng sứ mệnh và mục tiêu đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh của Khoa Quản trị kinh doanh theo định hướng tạo nên thế hệ tri thức quản trị kinh doanh với giá trị khác biệt được định hình là: “Trí tuệ - năng động - sáng tạo” là giá trị cốt lõi xuyên suốt được chủ định triển khai trong suốt chương trình và phương pháp đào tạo của Khoa Quản trị kinh doanh, sinh viên được tham gia các hoạt động thực tế ở doanh nghiệp, tiếp cận, tọa đàm và nhận được sự chia sẻ về kinh nghiệm và kỹ năng quản trị của các nhà quản trị đương đại được tổ chức lòng ghép, mô phỏng cho các tình huống quản trị kinh doanh trong các học phần của chương trình đào tạo.

Võ Minh Sang, Lê Thị Kiều Diễm (Khoa QTKD)

Hoạt động sinh viên

hội-nghị-dạy-tốt,-học-tốt-năm-học-2018-2019   HỘI NGHỊ DẠY TỐT - HỌC TỐT KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM HỌC 2018 - 2019 Hưởng ứng tuần lễ “Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2018 - 2019” của Trường Đại học Tây Đô. Chiều ngày 22/3/2019, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị dạy tốt - học tốt, nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy...
Go to top