Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học Quản trị kinh doanh khóa 1 vào ngày 02/8/2013 cho hơn 100 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) được tổ chức vào ngày 15-16/6/2013 ở Hội đồng thi tuyển sinh sau đại học của Trường Đại học Tây Đô.

Lớp cao học với 50 học viên/lớp, được tổ chức học với 2 hình thức: (1) lớp học vào các ngày cuối tuần và (2) lớp học vào các buổi tối trong tuần nhằm phù hợp cho học viên đang đi làm, cư trú ở thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành khác. Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tây Đô được tổ chức đào tạo theo hình thức tín chỉ, tổng số 50 tín chỉ cho 02 năm học toàn khóa. Chương trình được giảng dạy do đội ngũ giảng viên có trình độ từ tiến sĩ trở lên của Nhà trường đảm nhận. Bên cạnh đó, còn có sự hợp tác của nhiều giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh và trên địa bàn, cùng với đội ngũ nhà quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức tham gia đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm trong các bài tập tình huống mô phỏng thực tiễn và trong các hội thảo chuyên đề với các chuyên gia sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức mới, hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn mời các giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy, chia sẻ kiến thức ở các học phần chuyên ngành của ngành Quản trị kinh doanh. Nội dung chương trình tiên tiến, cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao có uy tín, kinh nghiệm thực tiễn và cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy tốt (phòng học máy lạnh, trợ huấn cụ hiện đại…) sẽ mang đến cho học viên kiến thức, kỹ năng, giúp nâng cao năng lực quản trị cho học viên.

10805338 765804623485634 344913512 n

Trường Đại học Tây Đô tiếp tục tuyển sinh đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và năng lực quản trị cho người lao động, nhà quản ‎lý. Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2015 cũng mở rộng đến tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp đại học đều có thể tham gia dự thi tuyển sau khi đã hoàn thành các học phần bổ sung kiến thức chuyên môn của ngành Quản trị kinh doanh (đối với người tốt nghiệp đại học khác ngành Quản trị kinh doanh). Thông tin liên quan đến đợt tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh, liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tây Đô

*Điện thoại: 07103. 840 666

*Địa chỉ: số 68 Trần Chiên, Lê Bình, Cái Răng, TP. Cần Thơ.

CHÚC HỌC VIÊN CAO HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 1

HỌC TẬP TỐT, NÂNG TẦM TRI THỨC QUẢN TRỊ!

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH