TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TỔ CHỨC CHÚC MỪNG GS.TSKH NGUYỄN TẤN LẬP VÀ PGS.TS. ĐÀO DUY HUÂN ĐƯỢC NHÀ NƯỚC PHONG TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO NHÂN DÂN, NHÀ GIAO ƯU TÚ

Chiều ngày 15/11/2010, Trường Đại học Tây Đô tổ chức chúc mừng GS.TSKH Nguyễn Tấn Lập- Hiệu trưởng danh dự của nhà trường được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân và PGS.TS Đào Duy Huân được phong tặng Nhà giáo ưu tú.

NHAGIAONHANDAN1

Đến chúc mừng NGND.GS-TSKH Nguyễn Tấn Lập, NGUT.PGS-TS Đào Duy Huân là đại diện hội đồng quản trị, ban giám hiệu, trưởng phó các phòng ban, các khoa, Trung tâm, tập thể giảng viên và đông đảo sinh viên của nhà trường cùng với sự có mặt NGND.GS-TS Võ Tòng Xuân và các đối tác của nhà trường đã tạo nên không khí trang trọng cho buổi lễ.

NHAGIAONHANDAN2

Trong buổi lễ tập thể ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giảng viên cùng đông đảo sinh viên bày tỏ lòng ghi nhớ sâu sắc, sự tri ân đến thầy Nguyễn Tấn Lập, thầy Đào Duy Huân trong thời gian qua đã tận tâm với nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Nhà trường trân trọng và ghi nhận những tình cảm và lời nhắn gửi đầy tâm huyết của NGND.GS-TSKH Nguyễn Tấn Lập đối với Trường Đại học Tây Đô cho tiến trình sự nghiệp giáo dục đào tạo.

NHAGIAONHANDAN3

Qua buổi lễ chúc mừng, tập thể nhà trường như được chắp thêm sức mạnh, động lực để tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo từ tấm gương cao cả của những người Thầy- Nguyễn Tấn Lập, Đào Duy Huân… đã không ngừng cống hiến, tận tâm vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp cao cả và thiêng liêng mà tất cả chúng ta đã từng ngày, từng ngày qua đã và sẽ tiếp tục phấn đấu cho sứ mệnh này.

Võ Minh Sang (Khoa QTKD)

Go to top