Sáng ngày 20 – 11 – 2013, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tây Đô tổ chức buổi lễ phát thưởng cho các lớp đạt giải của cuộc thi viết báo tường với chủ đề: “Mến yêu Đại học Tây Đô” nhằm hướng đến chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 – 2013 và tri ân Thầy Cô giáo. Các thể loại tự sáng tác của các lớp gồm gồm: văn, vè, thơ, truyện, nhạc phẩm và hình vẽ. Nội dung của báo tường năm nay hướng đến nhà trường, thầy cô giáo, gia đình, quê hương đất nước Việt Nam của 16 tập thể lớp ở Khoa Quản trị Kinh doanh đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, đầy ý nghĩ nhằm chào mừng ngày lễ Nhà giáo Việt Nam và tri ân Thầy Cô giáo.

BAO TUONG1

Giải nhất: tập thể lớp Đại học Quản trị Kinh doanh – Marketing 5A, với chủ đề: “Ngôi nhà chung- Đại học Tây Đô”; giải nhì: tập thể lớp Đại học Quản trị Kinh doanh – Du lịch 5, chủ đề: “Hành trình” và giải ba: tập thể lớp Đại học Quản trị Kinh doanh Quốc tế 5A, chủ đề: “Quê hương”.

hinh1170-450

Giải nhất

Giải nhì

Giải ba

Nhân dịp ngày, Khoa Quản trị kinh doanh và Công ty Suntory PepsiCo Cần Thơ  tiến hành phát giải thưởng cho các nhóm đạt giải thưởng của cuộc thi: “Nhân viên bán hàng giỏi của Suntory PepsiCo Việt Nam” cho 04 nhóm sinh viên đại học Quản trị kinh doanh – Marketing khóa 5 đạt giải: “Nhân viên bán hàng giỏi”có doanh số cao nhất trong tuần, tháng và giải thưởng ý tưởng Marketing tốt và khả thi. Nhóm đạt giải nhất về doanh số cao nhất tháng ngoài phần thưởng, giấy chứng nhận, các bạn còn được Suntory PepsiCo Cần Thơ nhận thực tập tốt nghiệp đại học trong năm nay.

Chúc mừng quý Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam: 20-11-2013 sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giáo dục, chúc các bạn Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh học tập tốt, tiếp tục phát huy Sinh viên Tây Đô: “Trí tuệ - Năng động - Sáng tạo”.

Võ Minh Sang (Khoa QTKD)