Tin tức - Sự kiện

hanh_trinh_xuyen_viet_huong_ve_dat_nuoc_cua_sinh_vien_khoa_quan_tri_kinh_doanhHành trình thực tập tour xuyên Việt của sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch khóa 8 trong 20 ngày, 20 đêm, bắt đầu từ 18/12/2016-07/01/2017, tổng chiều dài di chuyển gần 6.000 km xuyên Việt trên đường bộ, bắt đầu từ Cần Thơ đến Sapa, Lào Cai. Hình 1: Sinh viên Đại học Tây Đô chinh phục...

hoi nghi hoc tot 18 19

 

HỘI NGHỊ DẠY TỐT - HỌC TỐT KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

NĂM HỌC 2018 - 2019

Hưởng ứng tuần lễ “Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2018 - 2019” của Trường Đại học Tây Đô.

Chiều ngày 22/3/2019, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị dạy tốt - học tốt, nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy - học giữa các giảng viên và sinh viên của Khoa.

Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các vị lãnh đạo Phòng, Khoa chuyên môn, các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, cùng với hơn 500 sinh viên đại diện cho tất cả sinh viên đang theo học các chuyên ngành tại Khoa Quản trị kinh doanh.

Trong không khí ấm áp, thầy và trò Khoa Quản trị kinh doanh đã có những chia sẻ thân tình về những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình giảng dạy và học tập đạt hiệu quả.

Ba bài tham luận của ThS. Thái Ngọc Vũ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Trúc, ThS. Nguyễn Phúc Khánh, đại diện cho đội ngũ giảng viên của Khoa đã đề cập đến vấn đề làm sao để có một tiết giảng tốt? những trăn trở, khó khăn của nghề, cũng như sự tâm huyết của các thầy cô đặt trong từng nội dung và mỗi phương pháp giảng dạy trên lớp. Bên cạnh đó, giảng viên cũng mong muốn sinh viên chủ động hơn trong học tập ở lớp và tại nhà, tương tác thường xuyên với các giảng viên, để sinh viên có thể thu nhận được nguồn kiến thức bổ ích từ bài giảng, kết hợp được lý thuyết trên lớp với thực tiễn bên ngoài cuộc sống, giúp sinh viên thích nghi tốt hơn với môi trường làm việc sau này.

Đáp lại sự chia sẻ thân tình của các giảng viên, 05 bài tham luận của sinh viên Đinh Trần Tú Uyên (đại diện lớp ĐH QTKD 10B), Lý Thanh Sang (đại diện lớp ĐH QTKD 11A), Nguyễn Thị Mỹ Lan (đại diện lớp ĐH QTKD 11B), Phạm Thị Yến Nhi (đại diện lớp ĐH QTKD 12B), Trần Thị Như Ý (đại diện lớp ĐH QTKD 13B), đã đề cập đến vấn đề học tốt. Mỗi ý kiến như một giọt màu, điểm tô sinh động thêm cho bức tranh “học tốt” của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Các vấn đề được sinh viên đặt ra và giải quyết rất hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm học tốt mà các bạn đang có như: làm thế nào để cân đối giữa việc học tập và tham gia các phong trào đoàn - hội?; cách thức để có một tiết học tốt?; cách phát huy kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử giữa các thành viên trong lớp và giữa sinh viên với giảng viên?; cách tạo dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu tài liệu?...

Hội nghị dạy tốt - học tốt năm học 2018 - 2019 của Khoa Quản trị kinh doanh đã khép lại, từng thầy và trò Khoa Quản trị kinh doanh đã có thêm những bài học kinh nghiệm quý báu, góp phần hoàn thiện hơn bản thân trong quá trình dạy và học tại Trường.

ThS. Trịnh Bửu Nam

Hoạt động sinh viên

hội-nghị-dạy-tốt,-học-tốt-năm-học-2018-2019   HỘI NGHỊ DẠY TỐT - HỌC TỐT KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM HỌC 2018 - 2019 Hưởng ứng tuần lễ “Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2018 - 2019” của Trường Đại học Tây Đô. Chiều ngày 22/3/2019, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị dạy tốt - học tốt, nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy...
Go to top