Tin tức - Sự kiện

hanh_trinh_xuyen_viet_huong_ve_dat_nuoc_cua_sinh_vien_khoa_quan_tri_kinh_doanhHành trình thực tập tour xuyên Việt của sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch khóa 8 trong 20 ngày, 20 đêm, bắt đầu từ 18/12/2016-07/01/2017, tổng chiều dài di chuyển gần 6.000 km xuyên Việt trên đường bộ, bắt đầu từ Cần Thơ đến Sapa, Lào Cai. Hình 1: Sinh viên Đại học Tây Đô chinh phục...

images

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, sự ra đời của hàng loạt công ty, sự đầu tư ngày càng nhiều của các công ty nước ngoài vào Việt Nam như hiện nay thì việc tìm kiếm các nhà quản trị cho doanh nghiệp là thật sự cần thiết. Khởi đầu từ nhu cầu lớn về nguồn nhân lực ngành Quản trị kinh doanh, đây được xem là ngành học thu hút sự quan tâm nhiều nhất của bạn trẻ trong những năm gần đây.

5 lý do bạn nên chọn học ngành Quản trị kinh doanh:

1. Nhiều cơ hội tìm việc làm

Sự đa dạng về các lĩnh vực thuộc ngành Quản trị kinh doanh mang lại cho bạn hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh rất phù hợp với công việc trong lĩnh vực nhân sự, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quản lý hệ thống kinh doanh, kế toán… Khả năng ứng dụng cao và tính linh hoạt của ngành Quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay.

2. Có thể tự làm chủ sự nghiệp kinh doanh của mình

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh có thể giúp bạn tích lũy được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh của chính mình. Mọi tổ chức, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều dựa vào nguyên tắc quản trị kinh doanh để duy trì và phát triển. Chính vì thế, những cá nhân có nền tảng Quản trị kinh doanh vững chắc không chỉ sẵn sàng để bắt đầu việc kinh doanh riêng, mà còn có nhiều khả năng vượt trội trong nhiều vị trí khác mà họ lựa chọn. Nếu có ước mơ làm chủ, hãy tự tin vào bản thân và bạn có thể làm cho điều này xảy ra.

3. Phát triển toàn diện các kỹ năng

Chọn học ngành Quản trị kinh doanh là một trong những con đường giúp bạn phát triển toàn diện bản thân. Chương trình đào tạo của ngành Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nền tảng phát triển kiến thức chuyên sâu, tạo điều kiện để sinh viên phát huy năng lực chuyên môn tại các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế, sinh viên còn có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng như: giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy, lãnh đạo, quản lý đội ngũ nhân viên... có thể áp dụng cho bất kỳ con đường sự nghiệp nào mà bạn lựa chọn.

4. Cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp đã chọn

Được đánh giá là một ngành học năng động,  phù hợp với các bạn trẻ ưa thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, phát huy năng lực của bản thân. Hơn nữa, nhà tuyển dụng luôn cần những người quản lý kinh doanh có trình độ, có thể giúp họ giải quyết vấn đề, nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Nếu bạn là có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, là người định hướng chiến lược rõ ràng… thì đây chính là cơ hội giúp bạn thăng tiến đến những vị trí cao nhất trong công ty.

5. Quốc tế hóa bằng cấp và ngành nghề

Quản trị kinh doanh đã trở thành một nghề rất phổ biến trong thị trường lao động hiện nay. Theo khảo sát, đây là ngành có tỉ lệ người học đông nhất. Không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới, số trường đào tạo về ngành Quản trị kinh doanh cũng tăng đáng kể. Thế nên, nếu bạn nào có ước mơ du học thì đây là một cơ hội lớn để bạn có thể tiếp tục học tập hoặc làm việc tại các nước trên thế giới thông qua các chương trình liên kết đào tạo.

Đại học Tây Đô là trường Đại học tư thục đầu tiên của Đồng bằng Sông Cửu Long, vừa đạt chuẩn chất lượng giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội chứng nhận vào tháng 4/2018, là một minh chứng cho sự nghiêm túc về chất lượng đào tạo của ngành Quản trị kinh doanh nói riêng và 19 ngành đào tạo bậc Đại học hiện nay của Trường nói chung.

Nhập học ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tây Đô, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, chương trình đào tạo luôn được cập nhật, đổi mới theo yêu cầu phát triển của doanh nghiệp... chắc chắn sẽ trang bị cho các bạn một hành trang vững chắc khi bước vào con đường sự nghiệp của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

68 Trần Chiên, KV Thạnh Mỹ, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Hotline: 0939 028 579 – 0939 440 579

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

ThS. Trịnh Bửu Nam (Khoa QTKD)

Hoạt động sinh viên

hội-nghị-dạy-tốt,-học-tốt-năm-học-2018-2019   HỘI NGHỊ DẠY TỐT - HỌC TỐT KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM HỌC 2018 - 2019 Hưởng ứng tuần lễ “Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2018 - 2019” của Trường Đại học Tây Đô. Chiều ngày 22/3/2019, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị dạy tốt - học tốt, nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy...
Go to top