TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Business Administration Facculty

qtkd@tdu.edu.vn

Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2022-2023

     Nhằm mục đích giao lưu và trao đổi phương pháp học tốt cho sinh viên, chiều ngày 25/3/2023 tại Hội trường A - Trường Đại học Tây Đô, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi hội nghị sinh viên học tốt năm 2022-2023. 

  Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Văn Bá – Đại diện Khoa Sinh học ứng dụng, ThS. Nguyễn Phú Quý – Đại diện Khoa Dược - Điều dưỡng cùng ban lãnh đạo khoa QTKD, các giảng viên, chuyên viên và hơn 500 sinh viên trong Khoa. 

Hình 1: Khách mời, giảng viên và sinh viên tham dự hội nghị

      Hội nghị học tốt là một hoạt động thường niên của khoa để đẩy mạnh phong trào học tập của sinh viên toàn trường nói chung và Khoa QTKD nói riêng, định hướng cho sinh viên biết cách chọn phương pháp học tập để được kết quả cao nhất, đồng thời để tạo môi trường giúp sinh viên Khoa QTKD có thể giao lưu, học hỏi các phương pháp học tốt với nhau. Thông qua 5 tham luận của các sinh viên, các bạn sinh viên đã được tiếp cận, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng về các vấn đề: học tập một cách tích cực và học tốt các môn khó, sinh viên cần học như thế nào để ra trường có việc làm, kinh nghiệm nghiên cứu khoa học của sinh viên, kinh nghiệm học tốt học phần "phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh", kinh nghiệm để đạt danh hiệu "sinh viên 5 tốt".

Hình 2: Sinh viên trình bày tham luận

     Các tham luận đã nhận được nhiều sự quan tâm, trao đổi của các bạn sinh viên trong hội trường. Ngoài 5 chủ đề trên sinh viên còn trao đổi thảo luận về kinh nghiệm đạt chứng chỉ đầu ra Anh văn và Tin học. Nhiều sinh viên năm nhất tích cực nêu ý kiến trao đổi, câu hỏi thắc mắc và đều được các giảng viên giải đáp nhiệt tình. Qua đó Hội nghị đã góp phần tạo nên một không khí thi đua, động lực học tập cho tất cả sinh viên trong quá trình học tập.

Hình 3: Giảng viên và sinh viên thảo luận, trao đổi ý kiến

      Sau hơn 2 giờ đồng hồ, Hội nghị học tốt khoa QTKD đã kết thúc tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng giúp cho sinh viên khoa QTKD có những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết, làm hành trang vững chắc cho các bạn trên con đường học tập vươn tới cánh cửa tương lai. Mong rằng qua những hoạt động như thế, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều niềm vui và động lực học tập thật tốt để đạt được nhiều mục tiêu phía trước của mình.

Copyright © 2023

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông